tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khối tổ chức Hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023.
Ngày đăng 19/06/2023 | 09:39  | Lượt xem: 96

Tối ngày 16/6/2023, UBND phường Cự Khối tổ chức Hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023. Đây là dịp để nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của Tổ trưởng dân phố trong sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn, thiết thực kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên và phường Cự Khối.

Tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Phó Trưởng phòng Văn hóa và thông tin Quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Minh - PBT TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND- UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể phường, các ông bà là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, tổ phó, Trưởng ban công tác Mặt trận các TDP. Đặc biệt là sự có mặt của 06 ông bà dự thi tổ trưởng dân phố thân thiện của phường.

Đ/c Đào Tiến Dũng - PCT UBND Phường, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc 

06 ông bà tổ trưởng dân phố ra mắt  hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện

Tham gia chung khảo hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện phường Cự Khối có 06 thí sinh. Các thí sinh thực hiện thi 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần câu hỏi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi tình huống, phần năng khiếu.

Thí sinh Phan Thị Kiều - Tổ trưởng TDP số 1 tham gia Hội thi.

Thí sinh Nguyễn Đức Thọ - Tổ trưởng TDP số 4 tham gia Hội thi.

Thí sinh Ngô Trần Tăng - Tổ trưởng TDP số 5 tham gia Hội thi.

Thí sinh Nguyễn Đình Thực - Tổ trưởng TDP số 10 tham gia Hội thi.

Thí sinh Ngô Thị Đại - Tổ trưởng TDP số 11 tham gia Hội thi.

Thí sinh  Cũ Trọng Hùng - Tổ trưởng TDP số 12 tham gia Hội thi.

Tại Hội thi, 06 thí sinh đã thể hiện khả năng của mình kết hợp với các thành viên trong tổ dân phố nêu bật năng lực của bản thân trong xử lý các tình huống, hiểu biết của bản thân cũng như năng khiếu ca hát, kịch, thơ…của mình. Các thí sinh cũng vừa nêu bật được năng lực cá nhân đồng thể hiện sự đoàn kết, nhất trí trong cả tổ dân phố trong các hoạt động tập thể, các phong trào của tổ dân phố.

Thí sinh Ngô Trần Tăng - Tổ trưởng dân phố số 5 đạt giải nhất hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023

Thí sinh Ngô  Thị Đại  và Vũ Trọng Hùng đạt giải nhì hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023

Thí sinh Phan Thị Kiều, Nguyễn Đình Thực và Nguyễn Đức Thọ đạt giải ba hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023

Kết quả Hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện phường Cự Khối năm 2023, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Ngô Trần Tăng- Tổ trưởng dân phố số 5, giải nhì được trao cho đồng chí Ngô Thị Đại – Tổ trưởng dân phố số 11 và đồng chí Vũ Trọng Hùng – Tổ trưởng dân phố số 12, giải ba được trao cho đồng chí Phan Thị Kiều- tổ trưởng dân phố số 01, đồng chí Nguyễn Đình Thực – Tổ trưởng TDP số 10 và đồng chí Nguyễn Đức Thọ – Tổ trưởng dân phố số 4.

Đại biểu Quận, phường chụp ảnh cùng các thí sinh đạt giải tại hội thi

Như vậy, đồng chí Ngô Trần Tăng – Tổ trưởng dân phố số 5 sẽ đại diện cho phường Cự Khối tham dự sơ khảo hội thi Tổ trưởng dân phố thân thiện quận Long Biên dự kiến được tổ chức vào ngày 23/6/2023./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi 

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc

Tiêu đề

Tiêu đề