Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đảng ủy, Hội Cựu chiến phường Cự Khối tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự quý I năm 2021
Ngày đăng 16/01/2021 | 10:58  | Lượt xem: 154

Sáng ngày 16/01/2021, Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh phường Cự Khối tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự quý I năm 2021

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Đại tá Tô Quang Hanh - Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ, cán bộ Hội viên cựu chiến binh, Cựu quân nhân.

Đ/c Đại tá Tô Quang Hanh - Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam đang trình bày nội dung của hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Đảng viên, hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân phường đã được nghe đồng chí báo cáo viên trình bầy 02 nội dung xung quanh mệnh đề đất nước ta chưa bao giờ có cơ hội, vị thế và uy tín như ngày nay và đề cập tới một số nội dung tình hình thế giới.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh, hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, quân sự, ngoại giao…của đất nước và quốc tế trong năm 2020.

Đồng thời định hướng cho cán bộ, đảng viên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các quan điểm, chính sách của Đảng trong quan hệ Quốc tế./.

Một số hình ảnh

 

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 805
Tổng số truy cập: 6416704