Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền 10 chương trình công tác Thành ủy khóa XVII.
Ngày đăng 23/04/2021 | 15:06  | Lượt xem: 122

Thực hiện Công văn số 266-CV/QU ngày 16/4/2021 của Quận uỷ Long Biên, trong hai ngày 22-23/4, Đảng uỷ phường Cự Khối tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền 10 chương trình công tác Thành ủy khóa XVII.

Phường Cự Khối tổ chức học tập tại 05 điểm cầu bằng hình thức tiếp sóng trực tuyến từ Thành ủy và trực tiếp qua kênh H1, Đài truyền hình Hà Nội. Tại điểm cầu Trung tâm văn hóa - thể thao phường Cự Khối có đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Huy Vinh - QUV, Giám đốc Ban quản lý dự án, ĐTXD quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Ngô Văn Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận và đảng viên  chi bộ 1,3,4,5,10,11,12, chi bộ Công an, chi bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tham gia học tập. 04 điểm cầu còn lại gồm các đảng viên chi bộ trường Mầm non Hoa Phượng, trường Mầm non Cự Khối, trường Tiểu học, trường Trung học Cự Khối.

Trong 1,5 ngày 22, 23/4/2021 các đại biểu được nghiên cứu, học tập và triển khai 10 chương trình công tác của Thành ủy (khóa XVII) cụ thể

Chương trình số 01-CTr/TU về “Tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị thành phố trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 04-CTr/TU về “Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 10-CTr/TU về “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 02-CTr/TU về “Đẩy mạnh đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và hội nhập quốc tế, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển kinh tế Thủ đô nhanh và bền vững giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 05-CTr/TU về “Đẩy mạnh công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường; chủ động phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, ứng phó biến đổi khí hậu trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 09-CTr/TU về “Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2025”.

Sáng 23-4, các đại biểu sẽ được nghiên cứu, học tập: Chương trình số 03-CTr/TU về “Chỉnh trang đô thị, phát triển đô thị và kinh tế đô thị thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 08-CTr/TU về “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 06-CTr/TU về “Phát triển văn hóa; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”.

Chương trình số 07-CTr/TU về “Đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025”

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền 10 chương trình công tác Thành ủy khóa XVII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng bộ và cả hệ thống chính trị, để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận cao trong nhân dân, phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng, phát triển Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh học tập tại điểm cầu:

Điểm cầu Hội trường UBND phường

Chi bộ trường Mầm non Cự Khối