Tin tức mới nhất

Cự Khối tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ năng bán hàng dịch vụ năm 2021.
Ngày đăng 24/04/2021 | 10:42  | Lượt xem: 116

Sáng ngày 24/4/2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường, UBND phường Cự Khối phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ năng bán hàng dịch vụ năm 2021.

Dự khai giảng có đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Tổ trưởng tổ dạy nghề hướng nghiệp Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên, đồng chí Đào Tiến Dũng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, cùng các học viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Tại buổi khai giảng đồng chí Trịnh Thị Chuyên - cán bộ Trung tâm công bố quyết định mở lớp của UBND quận Long Biên về việc tổ chức dạy nghề Kỹ năng bán hàng dịch vụ cho lao động có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Cự Khối năm 2021 và thông qua chương trình học, nội quy của lớp học và thời gian học của trung tâm đến các học viên. Khóa học với thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung chính về: Lý thuyết tổng hợp kỹ năng bán hàng dịch vụ.

Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Đào Tiến Dũng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên và ghi nhận sự cố gắng, tích cực, tinh thần nghiêm túc của các học viên. Đồng chí mong muốn sau khóa học này các học viên của lớp sẽ đem các kiến thức đã được học áp dụng vào thực tế trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Hình ảnh tại buổi khai giảng: 

Đồng chí Đào Tiến Dũng - ĐUV, PCT UBND phường phát biêu tại buổi khai giảng lớp dạy nghề