tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khối tổ chức bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng
Ngày đăng 25/11/2020 | 17:47  | Lượt xem: 431

Sáng ngày 25/11/2020 tại Tổ dân phố 01, phường Cự Khối tổ chức bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng, gia đình ông Hoàng Văn Khải, hưởng CĐHH, Tổ 01 phường Cự Khối. Dự bàn giao nhà có đồng chí Tăng Quang Huy - Ủy viên BCH thành đoàn, quận ủy viên, Bí thư quận đoàn Long Biên; đồng chí Trần Văn Sơn-phó phòng LĐTBXH quận Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Quốc Toản-Bí thư đảng ủy. Các đồng chí Bí thư đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố số 01 và gia đình ông Hoàng Văn Khải.

Tại buổi bàn giao thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó chủ tịch UBND phường  báo cáo quá trình xây dựng nhà xây mới cho người có công với cách mạng gia đình ông Hoàng Văn Khải. Theo đó ngôi nhà được khởi công vào ngày mùng 06/7/2020, đến nay qua hơn 4 tháng thi công ngôi nhà được hoàn thành với diện tích 55 m2  khép kín. Trong đó có sự đóng góp nguồn kinh phí của Quận đoàn Long Biên 40.000.000 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ quận 30.000.000đ, ngoài ra Hội cựu chiến binh quận tặng 10.000.000 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ phường tặng 5.000.000 triệu đồng và  của gia đình và sự giúp đỡ của anh em họ hàng, tổ dân phố số 01.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - các NĐT phường tặng quà gia đình ông Khải

Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự kính trọng và biết ơn của các cấp chính quyền, nhân dân tới gia đình chính sách, Người có công với cách mạng.

Nhân dịp này Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa quận, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐNT-UBND-UBMTTQ, các ngành, đoàn thể phường  đã tặng quà và chúc mừng gia đình ông Hoàng Văn Khải.

Đại điện các Ban ngành quận, phường chụp ảnh lưu niệm và trao chìa khóa nhà cho gia đình ông Khải

Đại diện gia đình ông Hoàng Văn Khải đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, cán bộ và nhân dân trên địa bàn Tổ 01 đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện gia đình có được ngôi nhà khang trang và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc